zoom

[07/2009] Lâm Tâm Như phóng điện khi quay cảnh thân mật với Trần Kiện Phong, sau cảnh quay “dày vò” gương mặt anh

28/07/2009; Website Giải trí WangYi

Bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế đang gấp rút quay dưới cái nóng của Hoành Điếm. WangYi đã đến phim trường để săn tin. Đoàn phim đang quay cảnh thân mật giữa Tâm Như và Kiện Phong. TKP nói thẳng rằng lúc 4 mắt nhìn nhau thì đã bị Tâm Như phóng điện. Lúc nghỉ ngơi sau cảnh quay, đôi chân tê cứng của Tâm Như sau khi bị Kiện Phong “đột kích”, cô lập tức lấy tay ấn ấn vào mấy nốt mụn trên mặt TKP để “trả thù”.

Công bố hình ảnh thân mật của Đế-Hậu, Tâm Như phóng điện Kiện Phong

Nội dung cảnh phim ngày hôm đó là Đậu Y Phòng – Tâm Như và Hán Văn đế – Kiện Phong chuẩn bị gả con gái, 2 người đã từ chỗ chiến tranh lạnh hoà thuận trở lại. Tâm Như vận triều phục đời nhà Hán, trên đầu trang trí nhiều trang sức vàng quý phái. Lúc Đế-Hậu đang “chiến tranh lạnh”, Kiện Phong vừa nói dứt câu “Thật ra thì chúng ta đều già rồi, đừng cãi vã nhau nữa”, lập tức ngã đầu lên đùi Tâm Như. Còn Tâm Như thì nắm chặt tay của chồng, ánh mắt êm dịu nhưng kiên định. TKP bộc bạch: “Quay cảnh ánh mắt nhìn nhau với Tâm Như, tôi đã bị cô ấy phóng điện rồi”.

Nhấn vào mụn của Kiện Phong để “trả thù”, ở phim trường đi chân trần để giải nhiệt

Lúc giải lao ở phim trường, thì Tâm Như và Kiện Phong lúc mới nãy vẫn còn “anh anh, em em”, thì bây giờ lại nghịch ngợm lên. Vì đôi chân Tâm Như đã bị đè 1 thời gian dài nên có lẽ đã tê cứng, thế mà Kiện Phong còn chơi trò “đột kích”, khiến cô ấy la lên “Chân tê đi không nổi rồi”. Thế là Tâm Như liền chơi trò “trả thù”, nhắm vào những nốt mụn mới mọc trên mặt Kiện Phong mà nhấn liên tục, 2 người cười to trên phim trường. Phải mặc trang phục cung đình đóng phim trong mùa hè cũng khiến cho diễn viên khó chịu, Tâm Như nhân lúc giải lao đã để chân trần cho mát.

Translated by Ruvicbinh
Copyright © 2009 RubyandMe.com – Ruby Lin’s Vietnamese FanClub