Jump to content

Change

Toggle shoutbox 888 Xuyên Lục Địa Open the Shoutbox in a popup

@  litteprince_dt : (10.01.2018 - 06:30 AM) I replied to the topic called Download Album Nhạc Phim Giây Phút Sinh Tử 2003
@  pegasus3390 : (24.07.2017 - 09:50 AM) I replied to the topic called Download Album Nhạc Phim Giây Phút Sinh Tử 2003
@  Cá Ngố : (15.07.2016 - 10:16 AM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  phanhoang1366 : (08.05.2016 - 10:24 AM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  Ninh : (25.03.2016 - 11:29 PM) e mới vào forum mong đc chỉ dậy ^^
@  Kin : (21.03.2016 - 11:37 PM) Congratulations on the 11th Anniversary !
@  Louis : (19.03.2016 - 09:26 AM) @mtieulinh: add FB http://fb.com/louis.tran88
@  mtieulinh : (19.03.2016 - 04:21 AM) khi nào bạn lên trả lời nha Louis, tại ss Haiyian nói nhờ bạn đi, do 4rum hồi đó là bạn đổi skin dùm
@  mtieulinh : (19.03.2016 - 03:21 AM) Louis ơi, bạn có thể nào chỉ dùm mình cách để thay skin bên dichnhac đc ko bạn
@  Kin : (09.12.2015 - 08:22 PM) Thanks (for the calendar pictures) !!!
@  Louis : (09.12.2015 - 11:06 AM) RUBY & ME CALENDAR 2016: http://rubyandme.com...?showtopic=6351
@  Kin : (05.12.2015 - 08:44 PM) Looking forward to the 2016 calendar ...
@  LucyRVL : (08.11.2015 - 11:10 AM) I replied to the topic called [Write] Nước Mắt Thiên Sứ
@  LucyRVL : (10.10.2015 - 12:18 PM) I replied to the topic called [Write] Duyên Nợ
@  Louis : (03.09.2015 - 11:48 PM) 09/2015: http://rubyandme.com...?showtopic=6350
@  KateNguyen : (03.09.2015 - 01:17 AM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  Blue : (02.09.2015 - 01:38 PM) Mừng ngày Lễ Độc Lập 2/9! Happy Independent Day 2/9 :wub: :D
@  rubylin701 : (01.09.2015 - 12:44 PM) Có ai không nhỉ :)
@  KateNguyen : (30.08.2015 - 10:08 PM) I replied to the topic called [Trans] Let me stay by your side - Hãy để anh ở bên em [SaRu]
@  KateNguyen : (30.08.2015 - 09:57 PM) I replied to the topic called [Trans] Let me stay by your side - Hãy để anh ở bên em [SaRu]
@  Blue : (24.08.2015 - 07:07 AM) Louis em co online khong?
@  Louis : (23.08.2015 - 12:34 AM) Khi nào chị lên yahoo messeger thì nhắn em, em để nick online trên đt...
@  Louis : (23.08.2015 - 12:30 AM) Nếu chị có vào Ruby & Me thì khoảng 14h mai [chủ nhật giờ Việt Nam], chị lên yahoo chat với em để nói rõ hơn.
@  Louis : (23.08.2015 - 12:24 AM) Chị Blue, check PM!
@  Blue : (21.08.2015 - 08:09 AM) Louis, check PM
@  hongyen206 : (14.08.2015 - 01:34 PM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  ilove_rubyth... : (04.08.2015 - 10:31 AM) có ai có ảnh gia đình của ru k cho mh xin vs
@  mushroom3008 : (01.08.2015 - 12:53 AM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  LucyRVL : (29.07.2015 - 09:46 PM) I replied to the topic called [Trans] Đội Chống Tham Nhũng
@  Hai Ha Nguye... : (25.06.2015 - 09:28 PM) I replied to the topic called [Edit & Write] [Chương 16] Đi Tìm Hạnh Phúc I & II [Ruby, Sam, Jerry...]
@  buddy : (21.06.2015 - 12:50 AM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  buddy : (21.06.2015 - 12:45 AM) I replied to the topic called [Write] Orange Days – Ngày Tháng Tuổi Trẻ *C12: Tranh Cãi #92*
@  LucyRVL : (17.06.2015 - 10:15 PM) I replied to the topic called Mối Tình Hoa Tử Đằng - Cùng Xem Và Bàn Luận
@  LucyRVL : (20.04.2015 - 05:24 PM) I replied to the topic called [Write] The Love's Key - Chìa Khóa Tình Yêu [SaRu]
@  Russia_287 : (20.04.2015 - 10:07 AM) I replied to the topic called [Write] The Love's Key - Chìa Khóa Tình Yêu [SaRu]
@  Russia_287 : (19.04.2015 - 09:47 PM) I replied to the topic called [Write] Orange Days – Ngày Tháng Tuổi Trẻ *C12: Tranh Cãi #92*
@  Russia_287 : (19.04.2015 - 09:21 PM) I replied to the topic called Mỹ Nhân Tâm Kế - Lược dịch tiểu thuyết "Vị Ương · Trầm Phù" - Quyển IV: Chương 53: Phương Thần #1183
@  Russia_287 : (19.04.2015 - 09:18 PM) I replied to the topic called [Edit & Write] [Chương 16] Đi Tìm Hạnh Phúc I & II [Ruby, Sam, Jerry...]
@  Russia_287 : (19.04.2015 - 09:14 PM) I replied to the topic called [Trans] Let me stay by your side - Hãy để anh ở bên em [SaRu]
@  Louis : (17.04.2015 - 12:52 PM) HAPPY RUBY & ME 10th ANNIVERSARY!!! 17.04.2005 - 17.04.2015 :band: :band: :band:
@  LucyRVL : (13.04.2015 - 03:15 PM) I replied to the topic called [Trans] Let me stay by your side - Hãy để anh ở bên em [SaRu]
@  LucyRVL : (07.04.2015 - 11:36 PM) I replied to the topic called [Write] ..:: Trò Chơi Tình Yêu ::..
@  Louis : (03.04.2015 - 03:59 PM) Updated BAYILU Hè 2015: http://rubyandme.com...indpost&p=67391
@  Lucy_267 : (02.04.2015 - 05:49 PM) I replied to the topic called Download Album Nhạc Phim Giây Phút Sinh Tử 2003
@  Louis : (02.04.2015 - 04:39 PM) Bella Magazine #April 2015: http://rubyandme.com...?showtopic=6343
@  Louis : (12.03.2015 - 05:48 AM) Chụp photo album cho hãng giày nữ ROGER VIVIER: http://rubyandme.com...?showtopic=6340
@  Louis : (11.03.2015 - 11:36 AM) Chị Blue khi nào online check PM giúp em! ^^
@  Louis : (04.03.2015 - 05:12 PM) Tiệc mừng công Đại Hỷ Lâm Môn đạt doanh thu 200 triệu Đài tệ: http://rubyandme.com...?showtopic=6338
@  Louis : (04.03.2015 - 03:06 AM) Fanmeeting 25.01.2015: http://rubyandme.com...?showtopic=6328
@  Louis : (03.03.2015 - 04:55 PM) PR Đại Hỷ tại Đài Loan 13.02.2015: http://rubyandme.com...?showtopic=6336

Trò Chơi Trắc Nghiệm*_*


  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic
36 replies to this topic

#1
Louis


  • ღ Trái Phải Tâm Như ღ

  • 30,582 posts
  • 301 Thanks

Current mood: Sick
Trò chơi này gồm 5 kỳ. Mỗi kỳ 10 câu. Trong đó 8 câu hỏi về Ruby & 2 câu hỏi về một diễn viên khác :D

Mỗi kỳ thời gian 1 tuần sẽ tổng kết theo kỳ kết thúc 5 kỳ ai cao điểm nhất sẽ lãnh quà hehe :( . Mong các bạn tham gia cho vui. Câu hỏi dễ lắm, các bạn tham gia post bài ở đây. Lj tin là các bạn ko copy bài của người khác đâu he :D

Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

a. LTN thích Ruby
b. Cha LTN thích Ruby
c. Mẹ LTN thích Ruby
d. Cả 3 đều sai

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

3. Ruby thích đến đâu du lịch?

a. Pháp
b. Mĩ
c. Anh
d. Nhật

4. Ruby & Tạ Đình Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

a. Màu đỏ
b. Màu tím
c. Màu xanh
d. Màu vàng

8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

a. 12 tuổi
b. 13 tuổi
c. 14 tuổi
d. 17 tuổi

10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?

a. Bà Xã Đại Nhân
b. Học cảnh hùng tâm
c. A vượng tân truyện
d. Ba họ một nhà

(Kỳ này 2 câu hỏi cuối lj hỏi về Jessica, rất dễ đó)

#2
Becon


  • Khách Quý

  • 132 posts
  • 0 Thanks

Current mood: None chosen

Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

a. LTN thích Ruby
b. Cha LTN thích Ruby
c. Mẹ LTN thích Ruby
d. Cả 3 đều sai

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

3. Ruby thích đến đâu du lịch?

a. Pháp
b. Mĩ
c. Anh
d. Nhật

4. Ruby & Tạ Đìng Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

a. Màu đỏ
b. Màu tím
c. Màu xanh
d. Màu vàng

8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

a. 12 tuổi
b. 13 tuổi
c. 14 tuổi
d. 17 tuổi

10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?

a. Bà Xã Đại Nhân
b. Học cảnh hùng tâm
c. A vượng tân truyện
d. Ba họ một nhà

(Kỳ này 2 câu hỏi cuối lj hỏi về Jessica, rất dễ đó)

<{POST_SNAPBACK}>


Trời ơi khó quá à, đọc xong tui mới bít tui chẳng bít gì nhiều về Ruby hết, hix hix ... đành đoán đại thui vì nhìu phim tui chưa coi gì hết ...

1-d. Cả 3 đều sai
2-b. Cái này tui hông chắc, nhưng tui nghĩ là hai phim (Tiểu Bảo & Bí mật hổ phách quan âm)
3-b. Mỹ (đoán đại, hehe)
4-a. 1 phim (chẳng bít lun, đoán thui)
5-a. 1 phim (chỉ bít mỗi GPST, còn phim nào nữa tui hông bít)
6- câu này còn chết nữa, haha ... chắc là c-3 lần
7-b- Màu tím
8-d- 4 lần
9-a. 12 tuổi
10-c. A Vượng Tân Truyện

#3
Rubylin_jindo


  • ...Độc cô phong...

  • 642 posts
  • 0 Thanks

Current mood: None chosen
Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

a. LTN thích Ruby
b. Cha LTN thích Ruby
c. Mẹ LTN thích Ruby
d. Cả 3 đều sai

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

3. Ruby thích đến đâu du lịch?

a.Pháp
b. Mĩ
c. Anh
d. Nhật

4. Ruby & Tạ Đình Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim

b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

a. Màu đỏ
b. Màu tím
c. Màu xanh
d. Màu vàng

8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

a. 12 tuổi
b. 13 tuổi
c. 14 tuổi
d. 17 tuổi

10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?

a. Bà Xã Đại Nhân
b. Học cảnh hùng tâm
c. A vượng tân truyện
d. Ba họ một nhà
Trả lời đại thui, hỏi gì mà khó quá! :(
Tĩnh

#4
andy_ruby


  • Khách Mới Vào

  • 3 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

a. LTN thích Ruby
b. Cha LTN thích Ruby
c. Mẹ LTN thích Ruby
d. Cả 3 đều sai

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

3. Ruby thích đến đâu du lịch?

a. Pháp
b. Mĩ
c. Anh
d. Nhật

4. Ruby & Tạ Đìng Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

a. Màu đỏ
b. Màu tím
c. Màu xanh
d. Màu vàng

8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

a. 1 lần
b. 2 lầnc. 3 lần
d. 4 lần

9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

a. 12 tuổi
b. 13 tuổic. 14 tuổi
d. 17 tuổi

10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?

a. Bà Xã Đại Nhân
b. Học cảnh hùng tâm
c. A vượng tân truyện
d. Ba họ một nhà

#5
vic_ruby


  • Người Bạn Mới

  • 512 posts
  • 0 Thanks

Current mood: None chosen
vic_ruby trả lời đây:
câu 1:d
câu 2:b
câu 3.d
câu 4.c
câu 5.b
câu 6.b
câu 7.c
câu 8.a
câu 9.c
câu 10.a

#6
pigyylucky


  • Nước Mắt Thiên Sứ

  • 317 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

A LTN thích Ruby

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim


3. Ruby thích đến đâu du lịch?

d. Nhật

4. Ruby & Tạ Đìng Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

b. 2 phim


6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

b. 2 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

b. Màu tím
8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

c. 3 lần


9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

c.14 tuổi
10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?


c. A vượng tân truyện



tôi chỉ đoán đại thôi chắc sai hết quá
:D

#7
kellychan


  • Khách Mới Vào

  • 4 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
1.c
2.b
3.b
4.c
5.b
6.b
7.a
8.b
9.c
10.c

#8
jadevu


  • Khách Mới Vào

  • 1 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen

Trò chơi này gồm 5 kỳ. Mỗi kỳ 10 câu. Trong đó 8 câu hỏi về Ruby & 2 câu hỏi về một diễn viên khác  :brows:

Mỗi kỳ thời gian 1 tuần sẽ tổng kết theo kỳ kết thúc 5 kỳ ai cao điểm nhất sẽ lãnh quà hehe  :D . Mong các bạn tham gia cho vui. Câu hỏi dễ lắm, các bạn tham gia post bài ở đây. Lj tin là các bạn ko copy bài của người khác đâu he  :brows:

Kỳ 1:

1. Tại sao LTN lấy tên tên Tiếng Anh là Ruby?

a. LTN thích Ruby
b. Cha LTN thích Ruby
c. Mẹ LTN thích Rubyd. Cả 3 đều sai

2. Ruby & Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phimc. 3 phim
d. 4 phim

3. Ruby thích đến đâu du lịch?

a. Pháp
b. Mĩ
c. Anhd. Nhật

4. Ruby & Tạ Đìng Phong hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

5. Ruby & Julian hợp tác trong mấy phim?

a. 1 phim
b. 2 phim
c. 3 phim
d. 4 phim

6. Trong GPST, Thái Nguyệt mấy lần dùng kiếm đâm vào Lý Họai?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lần
d. 4 lần

7. Trong Mối Tình Hoa Tử Đằng, khi DHy định cầu hôn DKiều trong cái nhà hàng Pháp mà DK làm việc rửa chén đó. Lúc đó DK mặc áo màu gì?

a. Màu đỏ
b. Màu tím
c. Màu xanhd. Màu vàng

8. Trong phim Trai Tài Gái Sắc, Ruby khóc trước mặt Lục Nghị mấy lần?

a. 1 lần
b. 2 lần
c. 3 lầnd. 4 lần

9. Tuyên Huyên đi sang Anh năm bao nhiêu tuổi?

a. 12 tuổi
b. 13 tuổic. 14 tuổi
d. 17 tuổi

10. Phim đang quay của Tuyên Huyên?

a. Bà Xã Đại Nhân
b. Học cảnh hùng tâm
c. A vượng tân truyện
d. Ba họ một nhà

(Kỳ này 2 câu hỏi cuối lj hỏi về Jessica, rất dễ đó)

<{POST_SNAPBACK}>



#9
thu_xin


  • Khách Mới Vào

  • 4 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
mình tham gia được không??? mình trả lời nhé

1.c

2.b

3.a

4.b

5.a

6.b

7.a

8.c

9.c

10.c

chẳng biết có đúng không nữa tui xem ảnh mà đoán đấy , hi vọng một chút hehe.

#10
Sweetcat*


  • Thanks
Scat cũng thử sức mình xem sao :D
1. c: Mẹ Ruby thích hồng ngọc
2. b: 2 phim (hình như là Tiểu bảo & Kill 2 birds)
3. câu này hơi bị khoai đó, Lj, hình như là Mỹ à (đáp án :brows:
4. c: 3 phim (Comic king, winner takes all & mirror)
5. Julian là ai vậy LJ? (câu này Scat có thể trả lời sau đc ko)
6. b: 2 lần
7. c: màu xanh
8. c: 3 lần
9. b: 13 tuổi
10. c: A vượng tân huyện
:brows:

#11
Louis


  • ღ Trái Phải Tâm Như ღ

  • 30,582 posts
  • 301 Thanks

Current mood: Sick
Chị sweetcat, Julian là Trương Trí Lâm đó chị, mọi người tiếp tục tham gia đi nghe.

#12
Sweetcat*


  • Thanks
Thx LJ,
5. b: 2 phim (Hoạt hoạ phong vân & Giây phút sinh tử) :brows:

Bao giờ thì có kết quả hả LJ? Hồi hộp wa´ :D

#13
Louis


  • ღ Trái Phải Tâm Như ღ

  • 30,582 posts
  • 301 Thanks

Current mood: Sick
Còn một số người chưa tham gia, em định đầu tuần sau sẽ công bố kết quả kỳ 1 và bắt đầu kỳ 2 hehehe

#14
Rubyyan


  • Khách Mới Vào

  • 23 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
1.Me cua Ruby thich
2.2 phim
3.anh
4.2 phim
5.2 phim
6.1 lan
7.mau2 xanh
8.3 lan
9.13 tuoi
10.A vuong tabn tuyren
ko type dctieng viet sorry

#15
rubylin317


  • Khách Mới Vào

  • 19 posts
  • Thanks

Current mood: None chosen
Bài viết chỉnh sửa bởi lj





0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users


Ruby&Me - RubyVNFC Ruby's Weibo Ruby's Official Blog Ruby Lin's Official Site Ruby's BaiDu Tieba

2005-2017 RubyandMe.com - Ruby Lin's Vietnamese FanClub - Câu Lạc Bộ Người Hâm Mộ Lâm Tâm Như tại Việt Nam.